#2 Nước cất châm bình

nước cất châm bình ắc quy dungfcho xe nâng

Việc sử dụng phổ biến xe nâng điện trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là các kho lưu trữ. Cũng thúc đẩy nhu cầu sử dụng nước cất châm bình ắc quy xe nâng. khiến nước cất châm bình một lần trở nên trở nên phổ biến.

ILIFT tự tin là đơn vị cung cấp nước cất châm bình ắc quy một lần CHẤT LƯỢNG, giá thành rẻ tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Với công nghệ đạt tiêu chuẩn kiểm định. Nước cất được giao tận nơi khi quý khách có nhu cầu. Việc sử dụng nước cất châm bình đúng quy trình giúp đảm bảo và nâng cao tuổi thọ của bình ắc quy.

 Gới thiệu nước chất châm bình ắc quy một lần

Nước cất châm bình ắc quy xe nâng là một trong những thành phần quan trọng. Giúp cho xe nâng hoạt động bền bỉ, mãnh mẽ, ổn định và có tuổi thọ lâu hơn. Thông thường tất cả bình ắc quy xe nâng đều sử dụng nước cất châm bình ắc quy một lần dùng trong công nghiệp.

Trong quá trình sử dụng xe nâng điện, nước cất trong bình điện xe nâng sẽ bị hao hụt và giảm xuống theo thời gian. hki tình trạng này diễn ra liên tục, đến một thời gian nhất định sẽ dẫn đến tình trạng mất khả năng tích điện của bình. Làm giảm tuổi thọ hoạt động của bình và chức năng của bình điện xe nâng. . Vì thế, việc đánh giá và kiểm tra định kì bình ắc quy xe nâng là cực kì cần thiết để đảm bảo bình ắc quy hoạt động ổn định. Giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng bình do thiếu dung dịch nước cất cần thiết cho của hoạt động bình điện.

Nước cất châm bình ắc quy là gì ?

Nước cất châm bình xe nâng là loại nước tinh khiết Không chứa các tạp chất vô cơ và hữu cơ. Đã Qua xử lý đặc biệt để loại bỏ các ion kim loại có trong nước. làm tăng giá trị độ tĩnh điện của nước. phục vụ nhu câu thiết yếu trong các nghành công nghiệp và y tế.

Có 2 phương pháp điều chế nước cất : phương pháp chưng cất khép kín hoặc sử dụng máy móc công nghiệp chuyên dụng để điều chế.

Đối với các ngành công nghiệp thường sử dụng nước cất châm bình 1 lần. Là loại nước cất được chiết xuất từ hệ thống chuyên dụng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật.

TIÊU CHUẨN NƯỚC CẤT CHÂM BÌNH ẮC QUY XE NÂNG MỘT LẦN
 • Hàm lượng SiO2 mg/l ≤ 1
 • Gốc Amoni (NH4 hoặc NH3): mg/l ≤ 0,05
 • Gốc sunfat (SO4, SO3): mg/l≤ 1
 • Gốc clorua (Cl): mg/l≤ 1
 • Sắt (Fe, Fe2+): mg/l≤ 0,03
 • Đồng (Cu, Cu2+): mg/l≤ 0,001
 • Nhôm (Al): mg/l≤ 0,01
 • Hàm lượng canxi hòa tan: mg/l ≤ 2
 • Độ PH: từ 5,5-6-5
 • Độ dẫn điện, MS.cm-1: ≤ 5
 • Tổng lượng chất rắn hòa tan (TDS) ≤ 3
nước cất châm bình ắc quy dùng cho xe nâng điện
isal cung cấp nước cất châm bình ắc quy đạt tiêu chuẩn kiểm định

  LƯU Ý TRONG QUÁ QUÁ TRÌNH CHÂM NƯỚC CẤT VÀO BÌNH ẮC QUY XE NÂNG

Khi tiến hành châm nước cất một lần vào ắc quy xe nâng, việc đầu tiên là phải vệ sinh sạch sẽ bên trên, xung quanh, đặc biệt là vị trí châm nước cất. Tránh để cho bụi bẩn và mảng bám ở trên bình ắc quy rơi vào trong bình, gây nên tình trạng hư hỏng bình.

Chỉ nên châm nước cất một lần vào bình ắc quy một lượng nước vừa đủ. Không châm nước cất quá nhiều gây tràn ra ngoài bình. Cũng không được châm quá ít làm giảm thời gian sử dụng của bình và gây hư hỏng.

Kiểm tra định kì bình ắc quy để kịp thời bổ sung nước cất một lần cho bình ắc quy.  Đảm bảo mực nước trong bình luôn ở vạch mực chuẩn của nhà sản xuất..

xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

-->
Hotline/Zalo/Skype

thong@ilift.vn