Đặt hàng nước ngoài

dịch vụ đặt hàng nước ngoài

Với nhu cầu sử dụng xe nâng đa dạng của các doanh nghiệp, Nhất là sự ưa thích các dòng xe nâng được sử dụng tại các nước trên thế giới. Đôi lúc các doanh nghiệp cần những sản phẩm xe nâng nhưng trong nước chưa thể đáp ứng được nhu cầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty ILIFT cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ kết nối đến các doanh nghiệp trên thế giới để đặt hàng nước ngoài các dòng xe nâng cho nhu cầu sử dụng của mình.

Dịch vụ đặt hàng nước ngoài của Công Ty TNHH công nghiệp ilift cung cấp nhằm đáp ứng cho Quý Doanh Nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu đặt hàng Nước ngoài. Isaly Chuyên hỗ trợ đặt hàng mới hoặc đã hàng đã qua sử dụng các dòng xe nâng hàng từ các nước thuộc liên minh châu âu, các nước thuộc Châu mỹ và các nước phát triển trong khu vực châu á.

Quy trình đặt hàng nước ngoài

Bước 1: Quý khách Hàng gọi điện đến nhân viên tư vấn cung cấp nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 2: Nhân viên tư vấn tìm hiểu nhu cầu của quý khách, tư vấn cho quý khách chính xác loại xe khách hàng cần tìm.

Bước 3:  ilift Tìm nguồn hàng hóa bên phía đối tác từ các nước, tiến hành báo giá và hình ảnh gửi khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành ký hợp đồng đặt hàng.

Bước 5: Khi xe nâng về đến Việt Nam, tiến hành mời Quý Khách đến kiểm tra hàng hóa có đúng theo chủng loại. Nếu đúng tiếng hành giao hàng theo hợp đồng.

 Isaly Chuyên nhập các dòng xe nâng động cơ dầu (diesel), xe nâng động cơ điện, xe nâng động cơ xăng – gas của các hãng KOMATSU, TOYOTA, TCM, NISSAN, SUMITOMO, NICHIYU…

Một số hình ảnh xe nâng hàng được đặt hàng nước ngoài.

Ưu điểm đặt hàng nước ngoài từ chúng tôi

Ưu điểm đặt hàng nước ngoài từ chúng tôi

Thời gian xử lý nhanh chóng.

Được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tiếp cận dòng xe nâng mới nhất tại thị trên toàn thế giới.

Các dòng xe nâng có sức nâng từ 1 tấn đến 20 tấn không có bán tại thị trường việt nam.

Giá cả cạnh tranh nhất cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Giấy tờ kèm theo xe đầy đủ.

Ngòai ra chúng tôi giới thiệu các cách thức khác đặt hàng nước ngoài cho khách hàng tham khảo.

Đây là cách mua hàng nước ngoài về Việt Nam được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay. Việc mua hàng trực tiếp qua website không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí mà còn mua được hàng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, để mua hàng từ nước ngoài bằng cách này bạn cần có tài khoản và phương thức thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard,…

Hướng dẫn cách đặt hàng nước ngoài về Việt Nam trực tiếp qua website nước ngoài:

Bước 1: Lựa chọn website. Hiện nay, hàng loạt các trang thương mại điện tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Trong đó, để đảm bảo và dễ dàng cho việc đặt hàng, bạn nên ưu tiên những website uy tín, có phiên bản tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu không có phiên bản tiếng Anh, bạn nên truy cập vào website gốc và nhờ đến công cụ dịch hỗ trợ.

Bước 2: Kiểm tra độ uy tín của website và chất lượng mặt hàng. Trước khi đặt hàng, bạn nên kiểm tra độ uy tín của website và chất lượng mặt hàng bằng cách xem xét đánh giá của khách hàng đã sử dụng. Bên cạnh đó, bạn đừng quên đọc kỹ mô tả sản phẩm của hàng hóa. Bởi, mọi giao dịch được chốt sẽ rất khó để hủy và hoàn tiền lại.

Bước 4: Lựa chọn loại xe phù hợp

Bước 5: Thanh toán và vận chuyển.

Những rủi ro có thể xảy ra khi đặt hàng nước ngoài về Việt Nam

Với khoảng cách địa lý và những hạn chế nhất định, việc mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam không tránh khỏi những rủi ro về chất lượng và giao nhận. Sau đây là một số rủi ro phổ biến khi mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam:

Hàng hóa không giống mô tả trên web: Hàng hóa trên web không chịu sự kiểm soát của bất kì đơn vị nào cả. Do đó, sẽ không tránh khỏi những trường hợp “dỡ khóc, dỡ cười” khi mô tả một đằng, hàng thật một nẻo. Những trở ngại về ngoại ngữ cũng là một nguyên nhân dẫn đến rủi ro này.

Hàng hóa bị biến dạng: Trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam, không thể tránh khỏi những sự cố dẫn đến việc hàng hóa bị biến dạng. Để hạn chế rủi ro này, bạn nên đầu tư thêm kinh phí để đóng gỗ kiện hàng, đảm bảo hàng về nguyên vẹn.

Thời gian vận chuyển không đúng như dự kiến: Chúng ta không thể kiểm soát những tác nhân khách quan làm trì hoãn quá trình vận chuyển như: thiên tai, chiến sự,… Hoặc nếu không may bạn lựa chọn một đơn vị vận chuyển kém uy tín thì rất có thể bạn sẽ không nhận được hàng hoá như thỏa thuận ban đầu khi đặt hàng nước ngoài

Quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng Liên hệ: "thong@ilift.vn" – "thong@ilift.vn"

Xem thêm:

XE NÂNG CÔNG NGHIỆP ILIFT

Fanpage: https://www.facebook.com/www.ilift.vn/

Địa chỉ: 75 Lâm Thuận, P. Trường Thạnh, Q9, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

-->
Hotline/Zalo/Skype

thong@ilift.vn