Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ở thị trường Việt Nam, Xe nâng qua sử dụng là nguồn xe được các doanh nghiệp và mọi người săn đón bậc nhất hiện nay. Vì tính năng “gần như mới toanh” và giá thành cực kì rẻ so với đầu tư một một chiếc xe nâng hoàn toàn mới. Đáp ứng nhu cầu đó từ các doanh nghiệp, thị trường xe nâng qua sử dụng cực kì nhộn nhịp và sôi động.

iLift luôn có sẵn kho những mẫu xe nâng qua sử dụng với chức năng và hoạt động hoàn hảo từ cac hãng xe nâng nổi tiếng như: Combilift, Nissan, Toyota, Komasu, Misubishi…

Xe nâng qua sử dụng

Xe nâng pallet truck Toyota 2011

Hiện nay chúng tôi đang phân phối dòng xe nâng pallet truck Toyota 2011 7PML20/8  với số lượng có hạn. Đang được cập nhật tình hình mới nhất đến quý khách hàng. Và các dòng xe nâng khác.Liên hệ: "thong@ilift.vn"

Hiện nay chúng tôi đang phân phối dòng xe nâng pallet truck Toyota 7PML20/8 đời 2012 với số lượng có hạn. Đang được cập nhật tình hình mới nhất đến quý khách hàng. Và các dòng xe nâng khác.Liên hệ: "thong@ilift.vn" - "thong@ilift.vn"

Xe nâng qua sử dụng

Xe nâng pallet truck Toyota 2013

Hiện nay chúng tôi đang phân phối dòng xe nâng pallet truck Toyota 2013 7PML20/8 với số lượng có hạn. Đang được cập nhật tình hình mới nhất đến quý khách hàng. Và các dòng xe nâng khác.Liên hệ: "thong@ilift.vn"

Xe nâng qua sử dụng

Xe nâng pallet truck Toyota 7PML20

Hiện nay chúng tôi đang phân phối dòng xe nâng pallet truck Toyota 7PML20/8 đời 2012 với số lượng có hạn. Đang được cập nhật tình hình mới nhất đến quý khách hàng. Và các dòng xe nâng khác.Liên hệ: "thong@ilift.vn"

-->
Hotline/Zalo/Skype

thong@ilift.vn